Hotline Tư vấn (8:00 - 18:00)

Sản phẩm

Cấu hình tham khảo âm thanh hội họp 22.000.000 VNĐ Cấu hình tham khảo âm thanh hội họp 22.000.000 VNĐ Như bạn đã biết hiện nay mỗi cơ quan, mỗi tổ chức riêng đều có những hội trường với diện tích khác nhau để phục vụ cho các hoạt động chung của công ty, và đang bạn muốn đầu tư 1 khoản nho nhỏ để có 1 bộ âm thanh vừa tầm để phục vụ cho công việc của mình. S000208 Dàn âm thanh hội trường sân khấu 0 đ Số lượng: 1 chiếc
  • Cấu hình tham khảo âm thanh hội họp 22.000.000 VNĐ

  • Giá bán: 0 đ

  • Như bạn đã biết hiện nay mỗi cơ quan, mỗi tổ chức riêng đều có những hội trường với diện tích khác nhau để phục vụ cho các hoạt động chung của công ty, và đang bạn muốn đầu tư 1 khoản nho nhỏ để có 1 bộ âm thanh vừa tầm để phục vụ cho công việc của mình.  •  

Chào mừng bạn đến với website bán hàng trực tuyến của Tiến Cường Audio.

Như bạn đã biết hiện nay mỗi cơ quan, mỗi tổ chức riêng đều có những hội trường với diện tích khác nhau để phục vụ cho các hoạt động chung của công ty, và đang bạn muốn đầu tư 1 khoản nho nhỏ để có 1 bộ âm thanh vừa tầm để phục vụ cho công việc của mình.

Bạn đã tham khảo nhiều nơi khác nhau, tra trên mạng cũng khá nhiều và có thể bạn đang loạn thông tin vì có rất rất nhiều loại mặt hàng với giá thành khác nhau, bạn không biết làm thế nào, không biết chọn thế nào.

Hãy đừng lo hãy để Tiến Cường Audio tư vấn cho bạn một dàn âm thanh hội trường chuyên phục vụ cho hội họp có diện thích từ 50 – 70M2.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 120 giây